การบริการการตลาดออนไลน์

     ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของการตลาดยุคดิจิทัลคือการแบ่งระหว่างการทำการตลาดออนไลน์กับออฟไลน์ซึ่งสามารถผสมผสานช่องทางการตลาดด้านออนไลน์กับออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกัน การบริการการตลาดออนไลน์ถูกออกแบบมาหใตรงกับความต้องของการธุรกิจ เรารับฟังเป้าหมาย เรื่องราว และความกังวลของคุณ เพื่อนำมาวางแผนเป็นแนวทางให้บริษัทของคุณก้าวหน้า โดยใช้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์เข้ามาช่วย เช่น E-mail, SMS, SEO, SEM, SMO, Mobile, Social and online media marketing expertise.


    การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ลูกค้าจะจดจำสิ่งเหล่านั้นแล้วเชื่อมโยงเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ ดังนั้นนักธุรกิจจึงควรหาหนทางใหม่ๆเพื่อรักษาตลาดของสินค้า คอยหาช่องทางใหม่ๆสำหรับส่งข่าวสาร ซึ่งบริษัทฯสามารถในด้านการบริการทางการตลาดจิดิตัลและการโฆษณาผ่านสื่อดิจิตัล ยกตัวอย่างเช่น Advertorial คือการสร้างเนื้อหาเพื่อกำหนดตัวตนขององค์กรหรือบริษัทนั้นๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยยกระดับและพัฒนาแคมเปญและปรับใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

Search Engine Marketing


    เมื่อกลุ่มเป้าหมายค้นหาสินค้าหรือบริการผ่านทางเว็บไซต์, เขาเจอคุณไหม? เรานำเสนอการตลาดแบบค้นหาอย่างตรงจุดซึ่งจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้เขาสามารถเจอเว็บของคุณด้วยการบริหารจัดการบทความ โดยเริ่มจากการติดตั้งระบบหลัก, การดูแลสมาชิก, โครงสร้างการขายแบบไม่จำกัด, รายงาน และการทำให้ใช้งานง่าย

    เราช่วยคุณสร้างประสบการณ์ที่หลากหลายสำหรับลูกค้า ที่จะช่วยให้คุณติดตามประสิทธิภาพของแคมเปญได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังช่วยคุณบริหารเงินทุนในแต่ละช่องทางการตลาด โดยเราใช้เครื่องมือในการช่วยเสริม เช่น Google Adwords, PPC, Redirect and display, Facebook PPC or Target ID mechanic เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยช่วยคุณคิดคีย์เวิร์ด ซึ่งคีย์เวิร์ดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีมากยิ่งขึ้นในขณะที่จะช่วยลดต้นทุนการโฆษณาโดยการติดตาม ROI ในการลงทุนด้านออนไลน์

    การใช้โปรแกรมค้นหาและโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาข้อมูล เมื่อลูกค้าอยู่มีความสนใจอยากซื้อ เขาจะเริ่มต้นด้วยการค้นหาข้อมูลจาก Google และเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการเกี่ยวกับบริษัทของคุณ

    ทีมงานของบริษัทฯมีประสบการณ์อย่างลึกซึ้งในการจัดการแคมเปญการตลาดแบบใช้โปรแกรมค้นหาเพื่อส่งข้อความที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าและสามารถทำกำไรจากการค้นหาในที่สุด เราจะทำการวิเคราะห์แคมเปญที่คุณทำรวมถึงคู่แข่งของคุณ โดยที่เราจะนำเสนอโครงสร้างแคมเปญ, คีย์เวิร์ด, กลยุทธ์ แผนของแคมเปญ เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการตลาดโดยอาศุยโปรแกรมการค้นหาของคุณจะประสบผลสำเร็จ และเพิ่มอัตราผลตอบแทนจากการลงทุน

Social Media Optimization Marketing


    เราสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะที่สุดสำหรับตัวสินค้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถเชื่อมต่อคุณเข้ากับระบบ software campaign management, ประวัติออนไลน์ และระบบรายงานออนไลน์ ซึ่งช่วยคุณในเรื่องของการจัดการโฆษณาทางสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อเพิ่มการตระหนักถึงแบรนด์และยอดขาย

    นักการตลาดส่วนใหญ่อยู่ในภาพรวมของการทำแคมเปญที่ประสบผลสำเร็จ แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงของโลกอินเตอร์เน็ต เราจำเป็นต้องอัพเดตตัวเองอยู่ตลอดเวลา เราสร้างเครือข่ายและบทความที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เราติดตามทุกช่องทางตั้งแต่งบประมาณแคมเปญไปจนถึงโอกาสในการขาย เพื่อช่วยให้คุณวางแผนการลงทุนของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

    การตลาด SMO คือวิธีที่ดีในการเพิ่มทราฟฟิค แต่การทำการตลาดวิธีนี้การแข่งขันก็สูงด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะทำการตลาดให้สำเสร็จคุณต้องรู้ความต้องการของตลาด, เรียนวิธีโปรโมทสินค้า, อะไรทำแล้วส่งผลดีหรืออะไรที่ทำแล้วไม่ส่งผลดี

    กุญแจสำคัญในการสร้างทราฟฟิกเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของคุณเพื่อที่จะประสบผลสำเร็จในการทำ Search Engine Optimization (SEO) คือการเข้าใจในระบบการค้นหาอย่าง Google อ่านและจดจำเว็บไซต์ของคุณอย่างไร เพื่อทำให้มั่นใจว่าผลลัพธ์ที่สำคัญถูกขึ้นแสดงอยู่ในแต่ละการค้นหา

    บริษัทฯจะรับผิดชอบสัญญาในการตรวจสอบบัญชีของเว็บไซต์คุณสำหรับสถานะของ SEO และจัดส่งรายงานเพื่อพัฒนาอันดับการค้นหา เราวิเคราะห์บทความ, คีย์เวิร์ด, ลิ้งค์ และโครงสร้างเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้มั่นใจว่าเว็บไซต์สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้

E-mail Direct Marketing


    E-Mail Direct Marketing คือวิธีที่รวดเร็วที่สุดและถูกที่สุดในการเริ่มทำการตลาดบนออนไลน์ คุณเพียงแค่ส่ง banner คุณจะได้รับผลตอบรับที่ดีและเร็วรวดในการขายผ่านเว็บไซต์

    เรามีความเชี่ยวชาญในด้าน e-mail marketing ด้วยการเริ่มจากการวางแผนกลยุทธ์ดิจิทัลและให้คำปรึกษาในการนำไปปฏิบัติ เรามั่นใจว่าบริษัทดำเนินได้อย่างราบรื่น ทั้งยังเข้าถึงอีเมล์โปรแกรมจากการจัดการภายใน และการส่งข้อมูลโดยกลยุทธ์สร้างสรรค์ เราสามารถช่วยบริษัทคุณสร้างมูลค่าได้จากทุกๆอีเมล์แคมเปญ โดยใช้ต้นทุนต่ำ เห็นผลได้ไว E-mail marketing กลายเป็นช่องทางเลือกสำหรับนักการตลาดรายใหญ่ นอกจากนี้ เรายังสามารถผสมผสานอีเมล์แคมเปญกับการตลาดดิจิทัลอื่นๆเพื่อทำหารตลาดแบบครอบคลุมทุกช่องทาง

    เราช่วยคุณสร้าง landing page, microsite หรือ URL ส่วนตัวเพื่อปรับให้เหมาะแก่การลงทะเบียน บริการของเราประกอบด้วยการรายงานผลแบบ real-time, การวิเคาะห์ผล software campaign metrics, การวิเคราะห์ ROI และอื่นๆ

    Email Marketing เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากเปรียบเทียบกับการตลาดช่องทางอื่น อีเมล์จะถูกกว่าและสามารถทำให้เกิดประสิทธิภาพในเรื่องการขายทันที เป็นที่ทราบดีว่าจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องดังนั้น Email Marketing จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ทุกเวลา

    เรามีความเชี่ยวชาญในด้าน Email Marketing ที่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของทุกธุรกิจ เทคโนโลยีเหล่านี้ทำให้คุณสามารถสร้างข้อความที่จะใช้กับทุกเครื่องมือสื่อสาร เราคำนึงถึงความสำคัญของความสมดุลในเรื่องความถี่ของการส่งข้อความ การส่งที่มากไปจะก่อความรำคาญให้กลุ่มผู้รับเป้าหมายของคุณ และการส่งที่น้อยไปอาจทำให้พวกเขาลืมคุณได้เช่นกัน

    สำหรับทีมพัฒนาอีเมล์และทีมสร้างสรรค์จำเป็นต้องมีความเข้าใจอย่างมากในเรื่องของการทำ HTML และข้อจำกัด เพราะแต่ละ Browser หรืออีเมล์ใช้ HTML ที่ต่างกัน เราจะทำให้อีเมล์แคมเปญเป็น CAN SPAM ซึ่งเป็นตัวที่ช่วยป้องกันลูกค้าจากอีเมล์ไม่พึงประสงค์

SMS Marketing


Mobilizing Your Message, Making Mobile Work

Today it’s website, but tomorrow Is Phone.

    ธุรกิจโทรศัพท์มือถือกำลังเจริญรุ่งเรืองและกำลังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆแผนการตลาด มีการเติบโตอย่างรวดเร็วของของผู้ใช้ ซึ่งสำหรับการทำธุรกิจนั้นไม่ควรมองข้ามจุดนี้ไปเพราะอาจทำให้คุณแพ้คู่แข่งได้

    ทีมของเราช่วยผู้ริเริ่มในการเชื่อมต่อกับตลาดเพื่อสร้างโปรแกรมที่สามารถสร้างผลกำไร เรายังคงแนะนำลูกค้าในเรื่องไอเดียในการหาลูกค้ารวมถึงเครื่องมือในการขับเคลื่อนตลาดไปสู่เป้าหมายใหม่

การให้บริหารของ SMS multifunctional ประกอบได้ด้วย

SMS 2 way

SMS marketing

SMS activities

Video Marketing


    วิดีโอเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วในการส่งข้อความจากแบรนด์ได้โดยการแชร์บนโลกออนไลน์ วิดีโอจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งสำหรับกลยุทธ์บทความ โดยคุณสามารถชมได้ทาง Youtube, เห็นได้จากโซเชียลมีเดีย, เห็นจากเว็บไซต์, ซึ่งทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและเกิดความคุ้นเคยกับสินค้า การทำการตลาดวิดีโอไม่ใช่เพียงช่วยในเรื่องการสร้างแบรนด์แต่ยังเกี่ยวเนื่องกับ SEO (search engine optimization) ซึ่งสามารถจูงใจคนดูและสร้างการตระหนักถึงแบรนด์

    การตลาดวิดีโอของเป็นรูปแบบใหม่ของการโปรโมทสินค้าซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งสามารถทำให้ผู้ชมสามารถจดจำแบรนด์คุณได้ ในการทำการตลาดวิดีโอนี้ถือเป็นการลงทุนสำหรับการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพเพราะเว็บไซต์หลายๆเว็บอนุญาตให้อัพโหลดวิดีโอฟรี

    เราลงวิดีโอในเว็บเว็บไซต์สำหรับวิดีโอที่ได้รับความนิยม เช่น Youtube, เว็บไซต์ของคุณ, และโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้คนสามารถเห็นได้เป็นจำนวนมาก โดยเราเพิ่มโอกาสในการใช้คีย์เวิร์ดที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกค้นหา

    แคมเปญสำหรับการตลาดวิดีโอง่ายต่อการสร้างแฟนคลับ เราสร้างวิดีโอที่สามารถให้ความบันเทิงและสร้างส่วนร่วมกับผู้ชมได้แต่ยังคงให้ความสำคัญในเรื่องภาพลักษณ์องค์กรหรือมาสคอตเป็นอันดับหนึ่ง จุดประสงค์ของการทำการตลาดวิดีโอเพื่อให้ผู้ชมส่งต่อวิดีโอไปยังเพื่อน เพื่อให้เกิดการแพร่กระจายไปในวงกว้างหรือที่เรียกว่า “Viral” ซึ่งจะนำมาสู้การทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายในที่สุด

    กลยุทธ์หนึ่งของการทำการตลาดวิดีโอคือการส่งวิดีโอเข้าประกวดบนเว็บไซต์ใหญ่ของวิดีโอ เงินรางวัลถูกเสนอให้กับผู้เข้าแข่งขันหรือทีมที่สามารถสร้างวิดีโอที่ดีที่สุดโดยมีมาสคอตของบรืษัทเข้าไปอยู่ในคลิป โดยที่ผู้คนมากมายเห็นคลิปวิดีโอนี้ซึ่งจะทำให้พวกเขาจดจำแบรนด์ได้ วิธีอื่นสำหรับการตลาดวิดีโอคือการสร้างแฟนเพจบนเครือข่ายเว็บไซต์ เช่น Facebook และ Line ซึ่งพวกเขาสามารถอัพโหลดวิดีโอโปรโมทสินค้าได้

Web Affiliate Marketing


Join our Affiliate Marketing network and easily build and start your own sales.

It’s works seamlessly with 99% of all shopping carts and stores

    บริษัทเปลี่ยนทราฟฟิคเป็นเงิน โดยการกระตุ้นลูกค้าเข้าสู่ระบบการบริการจัดหาโฆษณาและผู้ลงโฆษณา ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องมือทางการตลาดที่เราจัดหามาให้ คุณสามารถสร้างโปรโมชั่นสินค้าจากผู้ขายบนเว็บเพจได้ และยังสามารถได้ค่านายหน้าจากการขายได้ ระบบการบริการจัดหาโฆษณาและผู้ลงโฆษณาเป็นกลยุทธ์การโฆษณาออนไลน์ที่ใช้เงินทุนต่ำ ซึ่งกลยุทธ์นี้สามารถกระตุ้นยอดขาย ช่วยสร้างตราสินค้า และเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

    เมื่อคุณเข้าร่วม Affiliate program และเลือกสินค้าที่คุณต้องการจะขาย ผู้ขายจะมอบ Affiliate code เฉพาะที่คุณสามารถใช้เพื่อกลุ่มเป้าจากทราฟฟิกได้ คุณสามารถทำ text link, banner หรือสร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบอื่นเพื่อนำมาวางบนเว็บไซต์ของคุณเพื่อดึงทราฟฟิค เมื่อผู้เข้าชมเกิดความสนใจพวกเขาจะคลิกบนลิ้งค์เพื่อเชื่อมต่อจากเว็บไซต์ของคุณไปสู่หน้าสินค้า ถ้ามีผู้สนใจกด banner คุณก็จะได้รับค่านายหน้า

    ผู้ขายสามารถติดตามผลการทำงานผ่าน Affiliate ID คุณสามารถเข้าตรวจสอบสถานะการซื้อขายได้แบบ real time คุณไม่จำเป็นขายสินค้าตลอดเวลาเพื่อให้ได้ค่านายหน้า โปรแกรม affiliate แต่ละแบบสามารถใช้กับเงื่อนไขการชำระเงินที่แตกต่างกัน เช่น as Pay per Sale, Pay per Click, Pay per Lead.

    Affiliate marketing ได้ถูกพิจารณาให้เป็นเทคนิคการตลาดบนออนไลน์ที่ดีและเติบโตได้เร็วที่สุดเพื่อสร้างกำไรจากระบบออนไลน์ เราเลือกสรรสินค้าที่ดี ผู้ขายที่ดี ซึ่งดำเนินการอยู่บนวิธีการและเทคนิคใหม่ โดยเครือข่ายของเราสร้างอยู่บนรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ใช้สะดวกและง่าย

We has always building successful relationships between

our Affiliates merchant, Advertisers transparency, quality and delivering a high level of service.

Deal Campaign Marketing Service


    ด้วยพัฒนาการที่รวดเร็วของเทคโนโลยี ซึ่งประกอบไปด้วย การคิดค้นอินเตอร์เน็ต Deal campaign sales marketing กลายเป็นช่องทางออนไลน์ที่ได้รับความนิยม หลายๆแบรนด์ใช้ Deal campaign ในการแจกคูปองส่วนลด เพื่อสร้างฐานลูกค้าซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาอย่างยาวนาน เรามีระบบบริหารจัดการที่จะพาคุณให้ประสบความสำเร็จในการทำ deal campaign ในทุกๆวัน

    บรัษัทฯนำคุณสู่ลูกค้าที่เข้าถึงแบรนด์ของคุณได้จากหลายช่องทาง และคิดแคมเปญที่มึความสร้างสรรค์ในทุกๆช่องทาง เช่น วิดีโอ, เว็บไซต์, โซเชีลมีเดีย, ไลน์ ทั้งยังจัดทำ viral campaign โดยการผสมระหว่าง email marketing และ โซเชียลมีเดียในหลากหลายช่องทางเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขาย

Digital Payment Marketing


    Webpak Digital Payment Service ให้คุณสามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงิน เช่น ระบบจ่ายเงินออนไลน์สำหรับการซื้อหลากหลายรูปแบบ หรือบนเครื่องมือ เช่น โทรศัพท์, อินเตอร์เน็ต, หรือ EDC ซึ่งเป็นเครื่องสำหรับรูดบัตรเครดิตโดยสามารถทำรายการผ่านออนไลน์ได้ เรามีระบบชำระเงินผ่านพาร์ทเนอร์ หลากหลายลักษณะและหลากหลายช่องทางเพื่อเลือกใช้ให้เข้ากับการขายของคุณ ด้วยเครื่อง EDC จะทำให้การชำระเงินเป็นเรื่องง่ายอย่างน่าเหลือเชื่อซึ่งสามารถติดตั้งเพื่อใช้งานได้กับทุกร้านค้าออนไลน์ ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกบัตรเครดิตและการจ่ายแบบผ่อน

References

  Website

  Search engine optimization(SCO)

  Adword

  EDM

  SMS

History partners